จบลงอย่างสวยงาม กับงาน PINGs 28th ที่ผ่านมา... ยอดขายเติบโตสวนกระแสเศรษฐกิจ คนเข้าร่วมงานอย่างล้นหลาม
กับงาน Purchasing Innovation GooDs หรืองาน PINGs ครั้งที่ 28
เมื่อวันที่ 4 พฤศจิกายน 2559 ที่ผ่านมา ในฐานะเวทีแห่งการชุมนุมของนักจัดซื้อ วิศวกร และเจ้าของกิจการ ด้วยจำนวนผู้เข้าร่วมงานอย่างล้นหลาม ภายในงานยังได้พบกับซัพพลายเออร์ที่นำสินค้าดีและมีคุณภาพกว่า 40 แบรนด์ มาจัดแสดงภายในงาน
โดยภายในงานได้รับเกียรติจากนักพูดชื่อดังระดับประเทศ อาจารย์จตุพล ชมภูนิช มาให้ความรู้ในหัวข้อ “พัฒนาความคิด ชีวิตติดปีก” กับการปรับแนวคิดพลังบวกในการทำงานให้กับทุกคน รวมถึงการเรียนรู้อยู่ให้ได้ในยุคติจิตอล และอาจารย์วรินทร์ รอดโพธิ์ทอง จากสถาบันไทยเยอรมัน TGI มาให้ความรู้ในหัวข้อ“การปรับกระบวนการผลิต มุ่งสู่อุตสาหกรรม 4.0" พบกับการยกระดับการผลิตไทย เตรียมรับสู่อุตสาหกรรม 4.0 ที่จะมาถึง โดยทุกคนได้รับองค์ความรู้ใหม่ๆ และพลังในการทำงานนำกลับไปใช้ได้อย่างดีเยี่ยมกันเลยทีเดียว
HIGHLIGHT ภายในงาน
Business Matching
กิจกรรม Business Matching ที่จัดให้ผู้ซื้อ และผู้ขายมาพบปะพูดคุยกัน เพื่อทำการซื้อ - ขายสินค้ากันอย่างต่อเนื่อง โดยภายในงานนี้สามารถสร้างมูลค่าการซื้อขายกันได้เป็นจำนวนกว่า 6 ล้านบาท
Deep In Business
เป็นกิจกรรมการแนะนำตัวของซัพพลายเออร์ที่ร่วมออกบูธภายในงาน ให้ผู้ออกบูธพรีเซนต์ผลิตภัณฑ์ของผู้ออกบูธ และตั้งคำถาม ซึ่งเกี่ยวข้องกับตัวผลิตภัณฑ์หรือบริษัท โดยในส่วนนี้เองมีการแจกของรางวัลให้กับคนที่ร่วมกิจกรรมที่มาร่วมตอบคำถามได้ถูกต้อง ซึ่งเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่เรียกรอยยิ้มได้อย่างมากมาย
ช่วงสัมมนา เช้า และบ่ายของ Seminar PinGs
โดยกิจกรรมสัมมนาในช่วงเช้า ได้รับเกียรติจาก อาจารย์วรินทร์ รอดโพธิ์ทอง จากสถาบันไทยเยอรมัน TGI มาให้ความรู้ในหัวข้อ “ การปรับกระบวนการผลิต มุ่งสู่อุตสาหกรรม 4.0 ” พบกับการยกระดับการผลิตไทย เตรียมรับสู่อุตสาหกรรม 4.0 ที่จะมาถึง
และในช่วงบ่ายเป็นอีกหนึ่งไฮไลน์ของงานในครั้งนี้ กับการสัมมนา PinGs 28 ในครั้งนี้ โดยได้รับเกียรติจากนักพูดชื่อดังระดับประเทศ อาจารย์จตุพล ชมภูนิช ได้มาให้ความรู้ในหัวข้อ “ พัฒนาความคิด ชีวิตติดปีก ” กับการปรับแนวคิดพลังบวกในการทำงานให้กับทุกคน รวมถึงการเรียนรู้อยู่ให้ได้ในยุคดิจิตอล โดยทุกคนได้รับองค์ความรู้ใหม่ๆ และพลังในการทำงานนำกลับไปใช้ได้อย่างดีเยี่ยมกันเลยทีเดียว
กิจกรรมสำหรับที่ผู้ออกบูธภายในงาน
งานนี้เราได้ให้ผู้ที่เข้าร่วมออกบูธกับเราได้ทำกิจกรรมเพื่อเชื่อมความสัมพันธ์ระหว่างผู้ออกบูธด้วยกัน เป็นการแนะนำธุรกิจของตัวเองให้ผู้ประกอบการอื่นๆ ได้เข้าใจในธุรกิจของแต่ละบูธ เพื่อเชื่อมโยงธุรกิจร่วมกัน และอาจจะเป็นช่องทางการสั่งซื้อสินค้าของกันและกันได้ในอนาคตอันใกล้อีกด้วย และในตอนท้ายกิจกรรม ได้มีการจับแจกของรางวัลเป็นที่ระลึกแก่ลูกค้าที่มาออกบูธกิจกรรมกับเราในครั้งนี้ เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าของเราที่ให้การสนับสนุนกับงาน PinGs ของเราตลอดมา
ประมูลสินค้า โดยรายได้จากการประมูลสินค้า ร่วมบริจาคให้วัดพระบาทน้ำพุ จ.ลพบุรี เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช
โดยสินค้าที่นำมาประมูลได้แก่
- ไมโครเวฟ, กล้องติดรถยนต์, เตาปิ้งย่างบาบีคิว จากทาง Thaipurchasing.com
- หลอดไฟ LED ประหยัดพลังงาน จาก บริษัท วาลิดวิชั่น จำกัด
- เสื่อโยคะ กันความร้อน จาก บริษัท เบย์คอร์ปอเรชั่น จำกัด
- ชุด IP-Phone โทรศัพท์ในองค์กร จาก บริษัท พอยซ เทคโนโลยี จำกัด
- หลอดไฟ LED ออสแรม จาก บริษัท เรเซล ควอลิตี้ เทรดดิ้ง จำกัด
และ พระบรมฉายาสาทิสรักษ์พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช โดยใช้ตัดจากเครื่อง CNC จาก บริษัท ไทยซัพพอร์ท เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด
โดยได้เงินจากการประมูลรวมทั้งสิ้นกว่า 30,000 บาท เราต้องขอขอบคุณ ผู้ใหญ่ใจดีที่ นำสินค้ามาร่วมประมูลในครั้งนี้ ซึ่งถือได้ว่าทุกท่านที่เข้าร่วมงานนี้ยังได้รับทั้งความรู้และรับบุญกันอย่างถ้วนหน้าเลยทีเดียว
และที่พลาดไม่ได้กับกิจกรรสมสุดท้ายของเราคือ Lucky draw แจก “สร้อยคอทองคำ” นอกจากนี้ยังมีของรางวัลมากมายที่เรานำมาแจกภายในงาน และผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลใหญ่ “สร้อยคอทองคำ” ในครั้งนี้ได้แก่ คุณฮารุณ ศิริยามัน จาก บริษัท บีโฮลดิ้ง จำกัด
ทางคณะผู้จัดงาน โดยบริษัท เทนโช จำกัด ต้องขอขอบพระคุณผู้ร่วมงาน และผู้ประกอบการทุกท่านที่ให้การตอบรับและสนับสนุนเราเป็นอย่างดี ทางคณะผู้จัดงานหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับทุกท่านอีกครั้งในงาน THAIPURCHASING EXPO มหกรรมสินค้าอุตสาหกรรม ลดสูงสุด มากกว่า 70% ในวันที่ 15-16 กุมภาพันธ์ 2560 โดยครั้งนี้เราจะมีกิจกรรมดีดีกันที่หน้านิคมอีสเทิร์นซีบอร์ด จ.ระยอง แล้วพบกันค่ะ
*** สามารถเข้าไปดูรูปภาพกิจกรรมต่าง ๆ ทั้งหมดภายในวันงานเพิ่มเติมได้ที่ Facebook FanPage : Purchasing Industrial Product
THAIPURCHASING.com !!! มี LINE Official แล้วรู้ยัง
ติดตามกิจกรรมต่างๆของเรา ได้ทุกวันผ่าน LINE ID
เพื่อรับสิทธิพิเศษกิจกรรมต่างๆ ฟรีก่อนใคร

Comment
New!

สถาปนิก 68 ทบทวนทิศทาง Past Present Perfect

หากท่านอยู่ในอุตสาหกรรมน้ำมันและปิโตรเคมี ไม่ควรพลาดงานนี้ !! งาน Thailand Oil & Gas Roadshow 2024

สถาปนิก’68 ทบทวนทิศทาง Past Present Perfect

แบรนด์ผลิตภัณฑ์ก่อสร้างชั้นนำกว่า 600 บริษัท ตบเท้าร่วมงานสถาปนิก’67 พร้อมโชว์นวัตกรรมสุดล้ำ
Popular

ความรู้เกี่ยวกับความปลอดภัยในการทำงาน

สินค้าส่งออกสำคัญ 10 อันดับแรกของไทย

การส่งกำลังโดยใช้สายพาน

ประเภทสกรูและน็อต อุตสาหกรรม