สวนกระแสปิดตัวโรงงาน 'งาน PINGs' จัดงานแสดงสินค้าอุตสาหกรรมต่อเนื่องเป็นครั้งที่ 37 ณ โรงแรมเมเปิล บางนา
สวนกระแสปิดตัวโรงงาน 'งาน PINGs' จัดงานแสดงสินค้าอุตสาหกรรมต่อเนื่องเป็นครั้งที่ 37 ณ โรงแรมเมเปิล บางนา
ท่ามกลางข่าวการปิดตัวโรงงานอุตสาหกรรมใหญ่ๆ ที่เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง ทำให้บริษัทอุตสาหกรรมหลายๆแห่ง ต้องเร่งปรับตัวเพื่อความอยู่รอด และหาวิธีในการประชาสัมพันธ์บริษัทให้เป็นที่รู้จักในแวดวงอุตสาหกรรมให้มากที่สุด ทำให้งาน PINGs ได้รับความไว้วางใจและเป็นอีกหนึ่งงานที่ช่วยเหลือด้านช่องทางการตลาดของบริษัทต่างๆที่มาเข้าร่วม
นางสาว สิรามน ศรีเขียว ประธานกรรมการบริษัท เทนโช จำกัด ผู้จัดงาน PINGs mini exhibition ที่ดำเนินงานมาอย่างต่อเนื่องมากกว่า 15 ปี และเมื่อวันที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ.2562 ที่ผ่านมา ทางทีมงาน Thaipurchasing ได้จัดงาน PINGs ขึ้นเป็นครั้งที่ 37 ณ โรงแรมเมเปิล บางนา โดยมีทั้งผู้ประกอบการและมีผู้ที่สนใจเข้าร่วมสัมมนาเข้ามาเยี่ยมชมงานอย่างคับคั่ง
โดยกิจกรรมทั้งหมดภายในงานจะเน้นให้เกิดการซื้อขายจริงแถมได้การประชาสัมพันธ์ การสร้างเครือข่าย และเกิดมูลค่าทางธุรกิจอุตสาหกรรม เพราะกลุ่มเป้าหมายที่ได้รับเชิญจะเป็นจัดซื้อและวิศวกรจากบริษัทในแวดวงอุตสาหกรรมต่างๆนอกจากนี้ผู้ประกอบการที่มาร่วมแสดงสินค้าก็มาจากอุตสาหกรรมที่หลากหลายเช่นกัน ซึ่งปกติงาน PINGs จะจัดทุกปี ปีละ 3 โซน ได้แก่ โซนอยุธยา โซนระยอง และโซนชลบุรี-สมุทรปราการ เป็นต้น
กิจกรรมภายในงานยังมีกิจกรรม Business Matching ที่จัดขึ้นเพื่อให้ผู้ประกอบการและทางจัดซื้อสามารถที่จะเจรจาทางธุรกิจกันได้ เพราะทางทีมงานได้เรียนเชิญจัดซื้อและวิศวกรเข้ามาร่วมงานมากกว่า 300 โรงงาน โดยงานนี้จัดเพียง 1 วันเท่านั้น แต่สร้างการรับรู้แบรนด์ และพูดคุยธุรกิจได้อย่างมากมาย ถือว่าเป็นการย่นระยะเวลาในการทำงานได้เป็นอย่างดี คาดการณ์จะเกิดการซื้อขาย128ล้านอย่างต่อเนื่อง
นอกจากการสร้างเครือข่ายทางธุรกิจแล้ว ผู้ที่มาร่วมงานยังได้รับความรู้ที่สามารถนำกลับไปปรับใช้กับบริษัทของท่านได้อีกด้วย เพราะในทุกครั้งจะมีการจัดสัมมนาฟรีในหัวข้อต่างๆที่เป็นประโยชน์ต่อฝ่ายจัดซื้อและบริษัทของท่าน โดยทางทีมงานจะเรียนเชิญวิทยากรที่มีความเชี่ยวชาญในด้านจัดซื้อโดยตรงมาบรรยาย
ด้านคุณสิรามน ศรีเขียว ประธานกรรรมบริษัท กล่าวว่า ทำธุรกิจด้าน Marketing Solutions มานานกว่า 15 ปีแล้ว เป็นผู้จัดทำ E-Data ของฐานอุตสาหกรรมในไทยและเป็นผู้จัดงาน Asean Fair รวมทั้งเป็นที่ปรึกษาด้านการตลาดให้กับหลายๆบริษัทด้วย ตนเข้าใจดีว่า กระแสอุตสาหกรรมปัจจุบันเป็นอย่างไร และมีผลกระทบกันอย่างไรบ้าง ฉะนั้นการทำธุรกิจนี้ถือว่าเป็นสิ่งที่จะสามารถช่วยเหลือผู้ประกอบการด้วยกันได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นช่องทางการประชาสัมพันธ์ต่างๆที่บริษัทมี เพื่อรองรับกับยุคสมัยใหม่ที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว ทั้งไลน์ เฟสบุ๊ค เว็บไซต์ออนไลน์ รวมไปถึงการจัดงานแสดงสินค้า เรียกได้ว่าตอบโจทย์กับยุคสมัยในปัจจุบัน
---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
|

Comment
New!

สถาปนิก 68 ทบทวนทิศทาง Past Present Perfect

หากท่านอยู่ในอุตสาหกรรมน้ำมันและปิโตรเคมี ไม่ควรพลาดงานนี้ !! งาน Thailand Oil & Gas Roadshow 2024

สถาปนิก’68 ทบทวนทิศทาง Past Present Perfect

แบรนด์ผลิตภัณฑ์ก่อสร้างชั้นนำกว่า 600 บริษัท ตบเท้าร่วมงานสถาปนิก’67 พร้อมโชว์นวัตกรรมสุดล้ำ
Popular

ความรู้เกี่ยวกับความปลอดภัยในการทำงาน

สินค้าส่งออกสำคัญ 10 อันดับแรกของไทย

การส่งกำลังโดยใช้สายพาน

ประเภทสกรูและน็อต อุตสาหกรรม